Đối tác khách hàng

Sự tăng trưởng bứt phá cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối tác tiêu biểu Đối tác tiêu biểu

Sự phát triển nhanh chóng của thế giới kỹ thuật số dễ làm bạn quên đi những giá trị cơ bản của digital marketing.

Tại Primal, chúng tôi muốn mang tới thành công cho bạn bằng việc tạo ra các chiến lược digital marketing theo định hướng dữ liệu và kết quả tuân theo các chuẩn mực marketing. Áp dụng các nguyên tắc marketing cơ bản không những cho phép kết nối các kênh quảng cáo trực tuyến và truyền thống mà còn giúp đo lường kết quả trong suốt quá trình dự án. Với chúng tôi, thành công không chỉ là đạt được kết quả như cam kết mà là được đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình. Hãy lựa chọn và bứt phá cùng Primal.

Graph

Dịch vụ

Cung cấp giải pháp digital marketing toàn diện và hiệu quả.

Digital Strategy
Digital Strategy

Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ về mục tiêu kinh doanh, chi tiết về sản phẩm và đối tượng khách hàng của đối tác trước khi lên chiến lược digital marketing. Điều này nhằm đảm bảo các nỗ lực về digital marketing của bạn là hiệu quả nhất.

Digital Strategy
SEO

Mục tiêu của chúng tôi là đưa website của bạn lên top trên trang kết quả tìm kiếm Google (SERP) trong lĩnh vực kinh doanh với những từ khóa liên quan. Hãy để Primal giúp website của bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh và trở thành người dẫn đầu trên internet.

Digital Strategy
Facebook Ads

Cách tiếp cận người dùng mục tiêu thông minh trên các nền tảng mạng xã hội mang lại tương tác và chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Các chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội của chúng tôi nhắm tới các đối tượng gần giống khách hàng mục tiêu và khách hàng thân thiết đã từng mua hay sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn.

Digital Strategy
Google Ads

Tạo nên những chiến dịch PPC thông minh sử dụng từ khóa chuẩn và tiếp cận đúng người dùng mục tiêu. Với chúng tôi, một chiến dịch digital thành công không chỉ là đạt được KPI đề ra mà còn tối đa tính hiệu quả và giảm thiểu chi phí quảng cáo qua nghiên cứu thử nghiệm kỹ càng.

Digital Strategy
Social Media & Content

Để có được sự ủng hộ cho thương hiệu của bạn từ cộng đồng mạng và được nhắc tới thường xuyên. Để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội là một nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên các chuyên gia của chúng tôi luôn biết cách tối đa hóa lượng tương tác và hiển thị với các nội dung sáng tạo đột phá.

Digital Strategy
Analytics

Rất khó để phân tích tất cả tệp thông tin và dữ liệu mà bạn thu nhận mỗi ngày trong thế giới marketing kỹ thuật số ngày nay. Hãy để Primal giúp bạn với các chiến lược digital thành công đã được chứng minh tạo ra những phương thức đo lường hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Case Study

  • SEO
  • PPC
  • Social

Rental for the Holidays | rentalfortheholidays.com

Rentalfortheholidays.com đã hoạt động được nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê phòng nhưng chưa tạo ra được tiếng vang trong ngành cho thuê phòng dài hạn mà chủ nhà mong muốn. Primal đã giúp tăng giá trị thương hiệu, và thu hút nhiều hơn người thuê phòng chất lượng. 

6x
Doanh thu từ chi phí quảng cáo
86%
Tăng lượng organic traffic
76%
Tăng đơn đặt phòng

"Trong thế giới kỹ thuật số phát triển không ngừng, chúng tôi tin rằng quay lại với giá trị marketing nguyên bản sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công vững vàng hơn. Chúng tôi là những người làm digital marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi là Primal."


Team Primal

Digital marketing agency uy tín hàng đầu Việt Nam

Là một agency về digital marketing cam kết KPI duy nhất tại Việt Nam. Primal được sáng lập bởi một nhóm chuyên gia digital marketing với mục tiêu cung cấp giải pháp digital marketing hiệu quả dựa trên phân tích dữ liệu giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo và cam kết dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi làm việc dựa trên dữ liệu. Các chiến dịch của Primal luôn được thực hiện qua nghiên cứu số liệu rõ ràng để mang lại kết quả cao nhất. Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Primal. Bên cạnh việc đảm bảo về KPI, chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức về digital marketing chuyên sâu nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Bạn đã sẵn sàng cho những thành công mới? Hãy liên hệ ngay với Primal, marketing agency tốt nhất Việt Nam.

Hãy để các chuyên gia về digital marketing của chúng tôi tư vấn chiến lược cho bạn

Bắt Đầu Ngay

Nhận tư vấn chiến lược digital marketing tổng thể
Get a FREE reputation management quote

Nhận tư vấn.

Nhập thông tin của bạn:

Bắt Đầu Ngay

Nhập thông tin

Cám Ơn!

Các chuyên gia Digital Marketing của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới số +84 79 728 9466 để được hỗ trợ nhanh nhất. +84 28 66719779