Agency quảng cáo Google Ads chất lượng tại Việt Nam

Agency quảng cáo Google Ads chất lượng tại Việt Nam

Chúng tôi lan tỏa thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm tới khách hàng qua quy trình quản lý Google Ads hiệu quả nhất, giúp tăng tương tác của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Từ khóa tìm kiếm được chúng tôi nghiên cứu và phân tích chi tiết, cụ thể. Nội dung và đối tượng quảng cáo được thiết kế tối ưu để thâu tóm những khách hàng tiềm năng nhất cho thương hiệu của bạn. Hãy đồng hành cùng Primal, đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads với định hướng dữ liệu

Dịch vụ quảng cáo Google Ads với định hướng dữ liệu

Tiếp cận nhiều hơn khách hàng mục tiêu. Dịch vụ quản lý Google Ads và pay-per-click của chúng tôi giúp hiển thị quảng cáo đúng nơi đúng thời điểm sử dụng công nghệ phân tích và tối ưu hóa cách người dùng tương tác trên mạng. Phương pháp Google remarketing sẽ giúp thu hút tìm kiếm, chuyển đổi khách hàng thân thiết và tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ chuyên gia tại Primal sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn chu đáo trong suốt quá trình dự án.

Google Display Ads với PPC

Google Display Ads với PPC

Google Display Ads chiếm lĩnh 90% thị phần người dùng internet với đa dạng kênh quảng cáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại hình quảng cáo, nội dung, thiết kế hình ảnh, phân khúc người dùng phù hợp để tối ưu chi phí quảng cáo. Phân tích chuyên sâu hệ thống Google Display Network (GDN) để tìm ra các kênh quảng cáo mang lại lượt truy cập từ khách hàng mới và cũ cao nhất. Hãy loại bỏ nỗi lo trong việc thiết lập, đặt giá thầu bid, quản lý GDN và tập trung hơn vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng nhằm tăng doanh thu và chuyển đổi.

Sản xuất video viral sáng tạo, đúng xu hướng

Sản xuất video viral sáng tạo, đúng xu hướng

Kể chuyện qua hình ảnh và video đang là xu hướng mà bạn không thể bỏ qua. Một clip viral có thể dễ dàng đánh bật các quảng cáo banner truyền thống. Hãy để Primal giúp bạn tạo nên cơn sốt lan truyền thông qua clip viral với những ý tưởng mang tính đột phá đi sâu vào tiềm thức khách hàng.

80 60
Thành viên tuyệt vời
100+ 100+
Đối tác khách hàng
3 3
Văn phòng

"Trong thế giới kỹ thuật số phát triển không ngừng, chúng tôi tin rằng quay lại với giá trị marketing nguyên bản sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công vững vàng hơn. Chúng tôi là những người làm digital marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi là Primal."


Team Primal

Frequently Asked Questions

Quảng cáo PPC được thiết kế để tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu mong muốn cho nhãn hàng của bạn, giúp tăng lượt truy cập, chuyển đổi với chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo marketing truyền thống. Phương thức quảng cáo Google Ads của chúng tôi đánh sâu vào các thông số nhân khẩu học chính như độ tuổi và giới tính; Theo dõi đánh giá kỹ các nhóm đối tượng sau đó điều chỉnh để có các nhóm phù hợp nhất. Bất cứ khi nào người dùng tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ trong hạng mục doanh nghiệp của bạn thì thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên trên trang công cụ tìm kiếm SERP.

Dịch vụ pay-per-click của Primal có thể giúp gì cho bạn?

  • Phương pháp tiếp cận dựa trên phân tích dữ liệu mang lại kết quả cao
  • Account manager riêng hỗ trợ cho từng dự án
  • Chuyển đổi từ những khách hàng phù hợp nhất
  • Tăng lượt truy cập, chuyển đổi, và doanh số bán hàng
  • Giá trọn gói, không phát sinh
  • Dịch vụ quảng cáo Google Ads tốt nhất tại Việt Nam.

Hãy để các chuyên gia về digital marketing của chúng tôi tư vấn chiến lược cho bạn

Bắt Đầu Ngay

Nhận tư vấn chiến lược digital marketing tổng thể
Callback
Get a FREE reputation management quote

Nhận tư vấn.

Nhập thông tin của bạn:

Bắt Đầu Ngay

Nhập thông tin

Cám Ơn!

Các chuyên gia Digital Marketing của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới số +84 79 728 9466 để được hỗ trợ nhanh nhất. +84 28 66719779

Gửi tin nhắn và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Thông tin của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối.