SENTR™ là gì?

Là một nền tảng quản lý chiến dịch và truyền thông tích hợp (CMP). Là sự kết hợp giữa hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và quản lý dự án, SENTR™ sử dụng các công nghệ mới nhất trong quản lý công việc, báo cáo và tích hợp. Hệ thống nội bộ mới cho phép phân bổ nguồn lực hiệu quả và tăng tính minh bạch cho khách hàng. SENTR™ bao gồm báo cáo tùy chỉnh và cho phép truy cập trực tiếp, giúp khách hàng thấy chính xác những gì đang diễn ra với các chiến dịch của họ trong thời gian thực. Bằng cách hệ thống và tối ưu hóa cấu trúc chiến dịch, nhân viên có thể sử dụng thời gian hiệu quả, thực hiện chiến dịch tốt hơn và giảm thời gian dành cho báo cáo hiệu suất và kết quả.

Chiến dịch Digital của các Agency thông thường
Chiến dịch
Digital của các Agency
thông thường
Chiến dịch Digital có chiến lược
Chiến dịch
Digital có chiến lược
Chiến dịch Digital có chiến lược và toàn diện
Chiến dịch
Digital có chiến lược
và toàn diện
Chiến dịch Digital có chiến lược và toàn diện với SENTR™
Chiến dịch
Digital có chiến lược
và toàn diện
với SENTR™
Giảm lãng phí đầu tư Marketing

Giảm lãng phí đầu tư Marketing

Tự động hóa quản lý chiến dịch với SENTR™ giúp cải thiện hiệu quả của nhân viên lên tới 70%. Nền tảng được sử dụng nội bộ giúp cải thiện luồng thông tin giữa các công cụ nội bộ và các công nghệ bên ngoài như Google, Facebook, Instagram và YouTube.

Cuối cùng, SENTR™ mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của họ, đặc biệt là những doanh nghiệp vẫn dựa vào các hệ thống vô tổ chức, thiếu thông tin và cứng nhắc. Với SENTR™, các khoản đầu tư cho Marketing luôn chuyển đổi thuận với tỷ lệ tăng của lợi nhuận và doanh thu.

Công nghệ chuyên biệt

Công nghệ chuyên biệt

SENTR™ là viết tắt của hệ thống đồng bộ hóa cho các công việc và báo cáo. Đây là một CRM tập trung dữ liệu của chiến dịch, công ty và hoạt động, cải thiện luồng thông tin giữa các phòng ban. SENTR ™ tổng hợp các công cụ Quản lý dự án, CRM và Báo cáo vào một nơi.

Điều này đảm bảo dữ liệu và tiêu chuẩn nhất quán, giúp giảm tỷ lệ sai sót của nhân sự. SENTR ™ cũng tập hợp một mạng lưới các Digital Agency toàn cầu, để cùng chia sẻ các phương án thực hiện tốt nhất, cập nhật tin tức ngành và các chiến lược mới nhất, giúp cho các chiến dịch của khách hàng đạt đẳng cấp thế giới. "

Hãy để các chuyên gia về digital marketing của chúng tôi tư vấn chiến lược cho bạn

Bắt Đầu Ngay

Nhận tư vấn chiến lược digital marketing tổng thể
Callback
Get a FREE reputation management quote

Nhận tư vấn.

Nhập thông tin của bạn:

Bắt Đầu Ngay

Nhập thông tin

Cám Ơn!

Các chuyên gia Digital Marketing của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới số +84 79 728 9466 để được hỗ trợ nhanh nhất. +84 28 66719779

Gửi tin nhắn và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Thông tin của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối.