Dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng trưởng lượng truy cập chất lượng

Dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng trưởng lượng truy cập chất lượng

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ SEO web tích hợp toàn diện một cách có hiệu quả từ việc tìm hiểu kỹ càng chi tiết sản phẩm và thương hiệu của đối tác. Dịch vụ SEO của Primal đã có mặt ở nhiều quốc gia tại châu Á với gần 2,000 khách hàng vừa và nhỏ trên toàn cầu, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm với những chiến dịch SEO thông minh.

Với hơn 90% người dùng tìm kiếm và truy cập các website phù hợp đứng top trên trang kết quả tìm kiếm của Google, chúng tôi cung cấp giải pháp giúp bạn tăng thứ hạng từ khóa lên trang 1 trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này.

Nếu bạn cần một lý do thuyết phục rằng tại sao đầu tư vào SEO website là điều cần thiết cho thương hiệu của bạn, hãy nghĩ về điều này: 75% người dùng không bao giờ click sang trang thứ 2 trên công cụ tìm kiếm (SERPs). Đó là 3/4 khách hàng tiềm năng của bạn mà bạn đang tự đánh mất chỉ vì website của bạn có thứ thứ hạng thấp trên trang kết quả của Google, Cốc Cốc hay Bing.

Làm sao để chọn đúng công ty SEO?

Bạn nên chọn một công ty SEO dựa trên kết quả có thể kiểm chứng được mà công ty đó đã đạt được đối với các khách hàng khác, những công ty có lĩnh vực như bạn. Bạn nên đặt câu hỏi về công ty SEO để tìm hiểu xem họ có phù hợp nhất với công ty và nhu cầu của bạn hay không.

Yêu cầu họ liệt kê các dịch vụ của họ và đưa ra các ví dụ về kết quả có thể đo lường được mà họ đã đạt được cho mỗi dự án SEO. Nếu kết quả phù hợp với mong đợi của bạn, chúng có thể phù hợp với công ty của bạn.

Là một công ty digital marketing hàng đầu tại Việt Nam , chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ SEO website hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi đã làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên tất cả các ngành và giúp vô số thương hiệu nâng cao nhận thức, quyền hạn và doanh thu.  Bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ SEO có cam kết?

Tìm hiểu thêm:

Chiến dịch SEO giúp kết nối với khách hàng

Chiến dịch SEO giúp kết nối với khách hàng

Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm, đã đạt được nhiều thành công cho những dự án lớn, chúng tôi tự tin rằng dịch vụ SEO Primal có thể mang lại kết quả mà bạn muốn. Với đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia nổi tiếng của chúng tôi, thật khó để không nhận được kết quả tuyệt vời. Chúng tôi luôn nỗ lực và phát triển giải pháp để đảm bảo dịch vụ SEO của công ty có tính cạnh tranh, phù hợp nhu cầu với hiệu quả toàn diện nhất.

Dịch vụ SEO TPHCM của chúng tôi giúp bạn đánh giá website, phân tích dữ liệu người dùng, đối thủ cạnh tranh để lên kế hoạch, chiến lược SEO và thực hiện quy trình SEO tổng thể một cách chuẩn chỉnh, bài bản nhất dựa trên yêu cầu và đặc thù thương hiệu của khách hàng. Cho dù bạn là một cửa hàng nhỏ muốn phát triển thành một thương hiệu đa quốc gia, chúng tôi có thể giúp bạn nổi bật hơn trên kết quả tìm kiếm so với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh.

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ SEO của Primal, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, tăng lượt truy cập, tăng doanh thu, đề xuất hướng phát triển trang web của bạn để người dùng có trải nghiệm tốt nhất đồng thời tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ SEO phù hợp với ngân sách và mong muốn cho mọi doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu như chúng tôi thực hiện SEO website mà sau 90 ngày vẫn không đạt được KPI, chúng tôi sẽ làm việc miễn phí cho đến khi chúng tôi hoàn thành mục tiêu đã cam kết với bạn. Chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi không phải trả tiền cho một thứ gì đó không hiệu quả. Khi chúng tôi thực hiện đúng công việc của mình, trang web của bạn sẽ tăng thứ hạng lên trang 1 công cụ tìm kiếm lớn – điều này được hỗ trợ bởi cam kết 90 ngày của chúng tôi.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO của chúng tôi

Phân tích trang web

Khi chúng tôi bắt đầu chiến dịch SEO, chuyên gia tư vấn SEO chuyên dụng của bạn sẽ bắt đầu bằng cách đi sâu vào vào các sản phẩm của công ty bạn, kiểm tra trang web, liệt kê và phân tích các đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn. Chúng tôi sử dụng các công cụ SEO hiện đại nhất và sử dụng dữ liệu để đưa ra lộ trình SEO trang web của bạn.

 • Phân tích chuyên sâu về đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích trang web (title, description, page speed, content, canonical, hreflang, schema…)
 • Phân tích hơn 200 yếu tố SEO

Tối ưu kỹ thuật

Từ UI đến UX, chúng tôi thực hiện hàng trăm thay đổi lớn và nhỏ đối với trang web của bạn để giúp Google hiểu rõ hơn về bạn là ai. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Primal, đại lý SEO của chúng tôi cũng có thể tiến hành tối ưu website của bạn, giúp trang web trở nên thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

 • Tiêu đề và thẻ mô tả thu hút hơn
 • Website load nhanh và muột mà hơn
 • Cấu trúc trang web thông minh hơn

Tối ưu nội dung

Nội dung trang web của bạn là những thông tin hữu ích mà website của bạn cung cấp cho khách truy cập từ đó hướng người dùng chuyển đổi thành khách mua hàng. Bạn có thể thu hút thêm rất nhiêu khách hàng tiềm năng bằng cách đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá hay các bài viết blog, chúng tôi sẽ cung cấp các đề xuất chủ đề, nội dung chuyên nghiệp và viết bài chuẩn SEO để thúc đẩy không chỉ thứ hạng trang web của bạn mà còn cả tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

 • Nội dung dài từ 1000 – 3000 từ
 • Liên kết đến các bài viết liên quan
 • Tạo các nút Call to action để đưa người dùng vào trang sản phẩm/dịch vụ

Nghiên cứu từ khóa

Quá trình nghiên cứu từ khóa tỉ mỉ của chúng tôi là điểm mấu chốt trong dịch vụ SEO. Các từ khóa mà chúng tôi hướng đến là lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web của bạn. Với traffic organic có liên quan đến trang web của bạn, công ty của bạn có thể thu hút thêm các khách hàng tiềm năng mới, từ đó đẩy doanh số bán hàng cao hơn, thương hiệu của công ty bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn.

 • Phân tích từ khoá của đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích từ khóa chưa được tối ưu đúng của website bạn
 • Phân tích từ khóa ngách mà đối thủ bạn chưa tập trung đến

Xây dựng liên kết chất lượng

Đội ngũ SEO của chúng tôi luôn tin rằng, một liên kết chất lượng có giá trị hơn hàng trăm thậm chí hàng nghìn liên kết kém chất lượng. Trong quá trình xây dựng liên kết, chúng tôi luôn chọn những website có chỉ số cao và chủ đề liên quan nhất đến sản phẩm và dịch vụ mà website bạn cung cấp. Từ đó giúp website của bạn tăng thứ hạng một cách bền vững và tránh các hình phạt thuật toán từ Google.

 • Xây dựng liên kết trên các trang báo chỉ lớn
 • Xây dựng liên kết trên các trang web cùng chủ đề
 • Xây dựng liên kết dofollow và anchor text tự nhiên
 • Nội dung có tính viral để thu hút lượt share và view

Phân tích các chỉ số

Nhận được lượng traffic từ các tìm kiếm có liên quan chỉ là bước khởi đầu của các dịch vụ tối ưu hóa SEO của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ như Google Analytics và Google Tag Manager để đo dạc số liệu người dùng và theo dõi hoạt động của họ trên trang web để đảm bảo rằng bạn đang hướng khách truy cập qua kênh mua hàng một cách rõ ràng, ngắn gọn. Chúng tôi tin tưởng vào việc thử nghiệm và cải tiến liên tục sẽ mang lại sự thành công cho chiến dịch SEO.

 • Phân tích lưu lượng truy cập
 • Theo dõi hành vi người dùng trên website
 • Cải tiến liên tục thông qua các chỉ số Traffic, Goal, Conversion Rate
Dịch vụ SEO tập trung vào khách hàng theo chuẩn quốc tế mới nhất

Dịch vụ SEO tập trung vào khách hàng theo chuẩn quốc tế mới nhất

Cho dù bạn đang phát triển một công ty đa quốc gia nhanh nhẹn và linh hoạt coi toàn thế giới là một thị trường hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường thì ngoài những gì bạn đang đạt được, các giải pháp SEO của chúng tôi có thể giúp bạn thành công và trở thành người nổi tiếng trong lĩnh vực của bạn. Vì lý do đó, tìm một công ty SEO uy tín là việc bạn cần làm ngay bây giờ.

Tại Primal, tất cả các dịch vụ SEO của chúng tôi đều bắt đầu bằng sự tư vấn kỹ lưỡng với đội ngũ chuyên viên SEO giỏi và sáng tạo, sau đó tìm hiểu đầy đủ các mục tiêu doanh nghiệp và yêu cầu của thương hiệu khách hàng. Sau đó, chúng tôi xây dựng một chiến dịch SEO mạnh mẽ giúp bạn phát triển theo những cách quan trọng nhất đối với bạn. Cho dù đó là traffic organic nhiều hơn, chuyển đổi cao hơn, hoặc xếp hạng tốt hơn, tùy từng yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ lên chiến lược cho phù hợp.

Nếu trang dịch vụ hay sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp không có thứ hạng tốt trên Google . Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu tất cả các từ khóa thích hợp, kết hợp chúng vào nội dung mới và sử dụng tất cả các công cụ, tài nguyên SEO của chúng tôi để boost thứ hạng trong thời gian nhanh nhất. Thông qua việc công cấp thông tin đầy đủ cho đội ngũ SEO của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm hiểu chính xác lý do tại sao kết quả SEO website của bạn không như mong đợi và đưa ra hướng khắc phục tình hình. Nếu bạn chưa quen với việc SEO thương mại điện tử, chúng tôi cũng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và tối ưu cho trang web của bạn sao cho nó được tích hợp tất cả các phương pháp SEO tốt nhất, thân thiện với công cụ tìm kiếm, tối ưu sản phẩm, danh mục của website bạn cho đúng với nhu cầu sử dụng và tìm kiếm của khách hàng.

Đội ngũ thực hiện dịch vụ SEO của Primal sẽ làm việc với bạn để nắm rõ những gì bạn muốn nói với khách hàng của mình để tiển khai các nội dung có chứa từ khóa quan trọng, từ đó giúp cho nội dung dễ dàng tiếp cân được với các tìm kiếm đa dạng từ người dùng, mục tiêu của chúng tôi khi tối ưu nội dung cho SEO đó là làm sao để vừa cung cấp thông tin cho người dùng và cũng vừa thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ SEO giúp tăng ROI?

Nếu bạn đang muốn gặt hái những lợi ích từ chiến dịch SEO, bạn cần một công ty có thể cung cấp dịch vụ quản lý SEO để mang lại cho bạn lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất có thể và các gói dịch vụ SEO của chúng tôi có thể làm được điều đó.

Tại Primal, các chuyên gia SEO của chúng tôi đã phát triển các kế hoạch SEO tùy chỉnh, dựa trên các kết quả đạt được trong dịch vụ SEO của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể thấy kết quả của việc tối ưu hóa trang web của bạn không chỉ giúp tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm mà còn ở lợi nhuận và doanh thu.

Cho dù bạn là doanh nghiệp địa phương hay công ty quốc tế, SEO có thể đưa bạn trở thành người dẫn đầu ngành.

Chúng tôi phát triển các chiến lược tùy chỉnh cho mọi doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác, sau khi bạn điền vào form tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giúp bạn có cái nhìn sơ lược về dịch vụ mà nhóm SEO của chúng tôi cung cấp.

Tối ưu hóa cho tìm kiếm và nhận được nhiều traffic hơn từ organic bao gồm một loạt các kỹ thuật SEO, sau khi tận dụng các kỹ thuật này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và lớn mạnh hơn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Chúng tôi thiết kế các dịch vụ SEO của mình để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào về sự kết hợp thành công giữa nghiên cứu từ khóa, sáng tạo nội dung, phân tích đối thủ cạnh tranh, báo cáo minh bạch, xây dựng liên kết và phân tích dữ liệu giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn chọn Primal làm nhà cung cấp dịch vụ SEO cho mình, bạn có thể chọn từ ít nhất 4 kế hoạch SEO khác nhau trong gói dịch vụ của chúng tôi, bao gồm gói SEO nhỏ (10-15 từ khóa), gói SEO tầm trung (20-30 từ khóa), gói SEO nâng cao (45-60 từ khóa) và gói SEO đặc biệt (số lượng từ khóa từ 100 – 500).

Tùy thuộc vào gói dịch vụ SEO mà bạn chọn, bạn sẽ trả một số tiền cụ thể sau mỗi tháng. Đối với các gói SEO nâng cao và đặc biệt, chúng tôi cung cấp mức giá tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cạnh tranh nhất.

Primal là một công ty SEO nổi tiếng tại ở Bangkok và nay chúng tôi mang công nghệ và kỹ thuật của mình đến với dất nước Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bất kỳ thương hiệu thuộc mọi quy mô trong nhiều ngành công nghiệp, miễn là họ có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ SEO.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và phấn đấu để phát triển thành công ty SEO hàng đầu Việt Nam nói riêng và đi đầu trong ngành Digital Marketing nói chung. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật SEO mới nhất, sử dụng nhiều công cụ để phân tích và đo đạc số liệu để mang lại kết quả tuyệt vời.

Làm việc với một công ty SEO có kinh nghiệm là cách hoàn hảo để mang lại lợi thế cho doanh nghiệp của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Bằng cách chọn một dịch vụ SEO hiệu quả và uy tín bạn sẽ có thể xây dựng lợi thế bền vững cho doanh nghiệp của mình.

Với công cụ giúp khách hàng có thể chủ động giám sát và kiểm tra quá trình SEO ở mọi lúc mọi nơi bước cùng với báo cáo chi tiết, dễ đọc và hoàn toàn minh bạch. Dịch vụ SEO của Primal xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp bạn.

80 60
Thành viên tuyệt vời
100+ 100+
Đối tác khách hàng
3 3
Văn phòng

Case Study

 • SEO

Let's Relax | letsrelaxspa.com

Relaxspa là một trong những spa tốt nhất có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn ở Thái Lan. Với các gói dịch vụ chăm sóc đa dạng, từ mát xa Thái cho tới mát xa Onsen kiểu Nhật. Mục tiêu của Relax là tăng nhận dạng thương hiệu và tăng doanh thu booking trên website.

23 %
Lượt khách truy cập
1,846
Lượt đặt phòng sau khi tối ưu
12/20
Tăng hạng 1 trên Google Thái Lan

"Trong thế giới kỹ thuật số phát triển không ngừng, chúng tôi tin rằng quay lại với giá trị marketing nguyên bản sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công vững vàng hơn. Chúng tôi là những người làm digital marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi là Primal."


Team Primal

Frequently Asked Questions

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (SERPs) như: Google, Cốc Cốc, Bing,… còn được gọi là ‘Organic search’.

Chúng tôi tin rằng, tỷ lệ nhấp vào liên kết và tương tác trên website càng cao thì thứ hạng từ khóa và website của bạn càng cao trên kết quả tìm kiếm.

Một chiến lược SEO tốt phải có liên kết từ các trang đáng tin cậy (backlink) để được xếp hạng cao trên Google. Càng lên các vị trí cao hơn trong trang tìm kiếm, website của bạn sẽ càng được nhiều người thấy và bấm xem.

Cách tiếp cận hoàn hảo nhất sẽ giúp website của bạn tăng hạng bền vững, mang lại nhiều lượt truy cập giúp gia tăng đơn hàng và doanh thu.

Hãy để các chuyên gia về digital marketing của chúng tôi tư vấn chiến lược cho bạn

Bắt Đầu Ngay

Nhận tư vấn chiến lược digital marketing tổng thể
Nhận tư vấn

Get your strategy call.

Nhập thông tin của bạn:

Callback
Get a FREE reputation management quote

Nhận tư vấn.

Nhập thông tin của bạn:

Bắt Đầu Ngay

Nhập thông tin

Cám Ơn!

Các chuyên gia Digital Marketing của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới số +84 79 728 9466 để được hỗ trợ nhanh nhất. +84 28 66719779

Gửi tin nhắn và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Thông tin của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối.