Dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng trưởng lượng truy cập chất lượng

Dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng trưởng lượng truy cập chất lượng

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp digital marketing tích hợp toàn diện hiệu quả từ việc tìm hiểu kỹ càng chi tiết về thương hiệu của đối tác. Có mặt ở nhiều quốc gia tại châu Á với gần 2,000 đối tác trên toàn cầu, đội ngũ chuyên gia của Primal tại các nước mang tới những chiến dịch marketing thông minh. Với hơn 90% người dùng truy cập các website đứng top trên trang kết quả tìm kiếm của Google, chúng tôi giúp bạn tăng hạng nhanh trên trang công cụ tìm kiếm lớn nhất internet này.

Chiến dịch SEO giúp kết nối với khách hàng

Chiến dịch SEO giúp kết nối với khách hàng

Chúng tôi đánh giá website, phân tích dữ liệu người dùng, đối thủ cạnh tranh để lên kế hoạch, chiến lược SEO tổng thể toàn diện nhất dựa trên yêu cầu và đặc thù thương hiệu của đối tác. Cho dù bạn là một cửa hàng nhỏ muốn trở thành một thương hiệu đa quốc gia, chúng tôi có thể giúp bạn nổi bật hơn các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh. Chiến dịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, tăng lượt truy cập, tăng doanh thu, đồng thời tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ SEO phù hợp với ngân sách và mong muốn cho mọi doanh nghiệp.

Tập trung vào khách hàng - SEO chuẩn quốc tế mới nhất

Tập trung vào khách hàng - SEO chuẩn quốc tế mới nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể toàn diện đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới. Từ phân tích từ khóa chuyên sâu cho tới xây dựng backlink tối ưu. Dịch vụ SEO của Primal sử dụng các ứng dụng hiệu quả nhất, và phương pháp tiếp cận từ khóa thông minh nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp SEO để bạn có thể tự duy trì website trong tương lai.

60 60
Thành viên tuyệt vời
100+ 100+
Đối tác khách hàng
3 3
Văn phòng

Case Study

  • SEO

Let's Relax | letsrelaxspa.com

Relaxspa là một trong những spa tốt nhất có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn ở Thái Lan. Với các gói dịch vụ chăm sóc đa dạng, từ mát xa Thái cho tới mát xa Onsen kiểu Nhật. Mục tiêu của Relax là tăng nhận dạng thương hiệu và tăng doanh thu booking trên website.

23 %
Lượt khách truy cập
1,846
Lượt đặt phòng sau khi tối ưu
12/20
Tăng hạng 1 trên Google Thái Lan

"Trong thế giới kỹ thuật số phát triển không ngừng, chúng tôi tin rằng quay lại với giá trị marketing nguyên bản sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công vững vàng hơn. Chúng tôi là những người làm digital marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi là Primal."


Team Primal
SEO là gì?

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (SERPs) như: Google, Cốc Cốc, Bing,… còn được gọi là ‘Organic search’.

Chúng tôi tin rằng, tỷ lệ nhấp vào liên kết và tương tác trên website càng cao thì thứ hạng từ khóa và website của bạn càng cao trên kết quả tìm kiếm.

Một chiến lược SEO tốt phải có liên kết từ các trang đáng tin cậy (backlink) để được xếp hạng cao trên Google. Càng lên các vị trí cao hơn trong trang tìm kiếm, website của bạn sẽ càng được nhiều người thấy và bấm xem.

Cách tiếp cận hoàn hảo nhất sẽ giúp website của bạn tăng hạng bền vững, mang lại nhiều lượt truy cập giúp gia tăng đơn hàng và doanh thu.

Hãy để các chuyên gia về digital marketing của chúng tôi tư vấn chiến lược cho bạn

Bắt Đầu Ngay

Nhận tư vấn chiến lược digital marketing tổng thể
Get a proposal

Get your strategy call.

Please enter your details:

Get a FREE reputation management quote

Nhận tư vấn.

Nhập thông tin của bạn:

Bắt Đầu Ngay

Nhập thông tin

Cám Ơn!

Các chuyên gia Digital Marketing của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới số +84 79 728 9466 để được hỗ trợ nhanh nhất. +84 28 66719779