Cách triển khai dịch vụ SEO bất động sản hiệu quả nhất

Hầu hết các ông lớn trong ngành đất đai sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng dịch vụ Google AdwordFacebook Ads. Chưa nói đến hiệu quả như thế nào nhưng số tiền bỏ ra không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, có nhiều doanh nghiệp lại hiểu đầu tư vào SEO và ứng dụng vào trong lĩnh vực bất động sản. Đây là hình thức không quá tốn kém, có thể phát triển lâu dài và mang lại nhiều lợi ích. 

dịch vụ seo bất động sản

Tại sao cần thiết kế website bất động sản cho riêng mình?

Khẳng định thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp

Tạo dựng thương hiệu cá nhân trước khi bước vào kinh doanh là cực kỳ quan trọng đối với những ai đang làm trong lĩnh vực bất động sản.

Không nên mất quá nhiều thời gian vào phương pháp quảng bá truyền thống. Việc treo banner hay phát tờ rơi giờ chẳng còn công dụng.

Bạn chỉ cần thiết kế một website bất động sản đẹp, cung cấp đủ thông tin, … Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có hiệu quả hơn.

Có thể môi giới bất động sản không giới hạn

Thông qua Internet, việc giao dịch của bạn sẽ không bị rào cản ngôn ngữ, địa lý. Bất kỳ người nào có nhu cầu về bất động sản, đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Việc giao dịch thực hiện bất kỳ lúc nào, mà chẳng bị “bó buộc” giờ hành chính như tại các sàn bất động sản. 

Khách hàng có thể truy cập vào bất động sản của bạn mọi lúc mọi nơi để xem thông tin. Ngay khi họ tìm được thứ mình muốn thì sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn qua những thông tin đã được cung cấp trên website. 

Đưa đúng thông tin và mục tiêu hướng đến cho khách hàng 

Thị trường bất động sản không ngừng biến động với nhiều thay đổi liên tục đến bất ngờ. Việc thiết kế một website bất động sản riêng sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật các thông tin mới và hot nhất.

Mang lại nhiều lợi ích hơn cách quảng bá truyền thống. Đồng thời còn giúp dịch vụ bất động sản của bạn tạo được niềm tin lớn với khách hàng. 

Tăng lòng tin với khách hàng

Bạn là người mới chập chững tham gia môi trường bất động sản mà chưa có website riêng thì khách hàng khó có thể tin tưởng ngay và lựa chọn dịch vụ của bạn.

Vậy thì hãy tạo ngay một website bất động sản của mình với đầy đủ thông tin cần thiết để khách hàng có thể liên hệ dễ dàng. 

Đồng thời, khách cũng cảm thấy thoải mái và dần có niềm tin với những đơn vị có thông tin rõ ràng, chi tiết hơn là những đơn vị chỉ nói “suông”.

Lập chiến lược SEO Website bất động sản thành công

dịch vụ seo bất động sản

Không phải lập website là đã thành công đâu, bạn cần xây dựng một chiến lược SEO cho trang web của mình. Chỉ với 6 bước dưới đây, bạn sẽ hiểu được toàn bộ quy trình SEO website bất động sản như thế nào:

Bước 1: Xây dựng kế hoạch từ khóa cần SEO

Nhiều người đang thắc mắc vì sao nên xây dựng kế hoạch từ khóa để làm gì? Điều này rất quan trọng, bạn cần biết và hiểu rõ điều khách hàng quan tâm và đang tìm kiếm thông tin gì về bất động sản trên Internet.

Nếu dự án của bạn nổi bật, nhận được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng thì nên cố gắng đầu tư thêm nhiều từ khóa quan trọng cho các dự án.

Những từ khóa nào cụ thể về dự án sẽ dễ được khách hàng tìm kiếm hơn từ khóa đại chúng. Để xây dựng danh sách từ khóa SEO chính xác thì bạn có thể chọn Google Keyword Tool hoặc Google Adword để thực hiện.

Bước 2: Tạo nội dung cho trang web bất động sản

Inbound marketing còn được gọi là Marketing hướng nội. Một hình thức marketing tập trung vào mục đích đưa thông tin của bạn đến khách hàng. Có nghĩa là hướng người dùng đến những tin tức, bài viết mà họ đang tìm kiếm. 

Thực hiện chiến lược Content Marketing cùng với những trang mạng xã hội sẽ mang lại chiến lược phát triển lâu dài cho trang web bất động sản của bạn. 

Thực tế mà nói, chi phí để làm Marketing truyền thống khá cao, nên các SEOer tập trung chính vào Inbound marketing nhiều hơn.

Khi bạn xây dựng được chiến lược nội dung chất lượng, hấp dẫn sẽ nhanh chóng thu hút khách hàng tiếp cận. 

Bước 3: Xây dựng thêm các trang web vệ tinh

Nếu bạn đã làm xong dự án và tiến hành bán công khai, cũng như muốn chuyển qua những dự án mới hơn thì nên xây dựng thêm các hệ thống website vệ tinh. 

Những bài viết trên các trang này sẽ trỏ về trang website chính của bạn. Điều này làm tăng giá trị cho trang web chủ cũng như các trang web vệ tinh. 

Khi hệ thống website vệ tinh bất động sản mạnh thì bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công trong kế hoạch của mình. Cần xây dựng 5-7 trang vệ tinh để trỏ từ khóa và đẩy backlink về website chính, để có thể SEO sẽ tốt hơn.

Bước 4: Học kỹ thuật SEO

Độ dài bài viết thấp nhất tầm 600 từ và trên 1000 từ càng tốt. Trong bài sẽ có một thẻ H1, tối đa 3 thẻ h2, thẻ h3. Nội dung phải mới 100%, không copy từ những bài khác.

Ngoài việc sáng tạo nội dung hấp dẫn, thì cần tạo hình thức cho tổng thể bài viết thu hút hơn. Những từ khóa liên quan về bất động sản cần bôi đen, gạch chân, in nghiêng.

Google khi “đọc” bài viết sẽ biết liên quan đến ngành bất động sản chứ không phải là bài viết rác.

LƯU Ý: Không nên nhồi quá nhiều từ khóa cũng như backlink. Cần linh động phân bổ đều để khi đọc không bị rối mắt. Nên đầu tư thiết kế hình ảnh, tránh việc copy quá nhiều vì Google cực kỳ thông minh trong việc nhận diện ảnh copy.

Bước 5: Sử dụng video, clip

Theo khảo sát, các khách hàng đều thích xem video thực tế hơn là chỉ coi hình. Vì “trăm ảnh như 1” không khiến họ tin tưởng.

Thường xuyên update video, clip quay thực tế các dự án, đất nền để tạo niềm tin đến họ.

Bước 6: Duy trì thứ hạng

Khi website đã lên được thứ hạng cao thì bạn vẫn phải tiếp tục đăng bài mỗi ngày nhưng sẽ giảm mật độ. Thường xuyên sử dụng các công cụ check backlink như Ahrefs hoặc Semrush.

Hay tìm những trang web cho phép người dùng đặt backlink để bạn có thể xây dựng hệ thống backlink vững mạnh hơn. Luôn chú ý đến tỷ lệ từ khóa của website để tránh thuật toán. 

Có nên chọn dịch vụ SEO bất động sản hay không?

dịch vụ seo bất động sản

Khi kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào trong thời kỳ công nghệ 4.0, nếu không có website riêng thì số lượng khách kiếm được cực kỳ thấp. 

Các thống kê cho thấy những đơn vị, cá nhân thiết kế website bất động sản tối ưu hóa chuẩn SEO sẽ nhanh chóng thu về lượng khách hàng cực kỳ lớn.

Nếu bạn có kinh nghiệm thì có thể tự làm SEO mọi thứ trên website của mình. Với những doanh nghiệp, cá nhân chưa xác định hướng đi như thế nào thì hãy chọn các bên dịch vụ SEO bất động sản để thực hiện. 

Đừng “cố đấm ăn xôi”, biết gì làm nấy thì trang web của bạn sẽ mãi bị trì trệ và mất đi nhiều cơ hội phát triển hơn. 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ SEO, để chọn được đơn vị uy tín, không lừa gạt thì bạn nên chọn Pirmal. 

Luôn mang trong mình sứ mệnh sẽ đem lại cho quý khách một dịch vụ SEO website bất động sản uy tín nhất. Cam kết chất lượng, hiệu quả mang lại lâu dài và đặc biệt là chi phí cực kỳ phải chăng.  

Ưu điểm khi chọn dịch vụ seo bất động sản Primal 

Tại sao có rất nhiều đơn vị, nhưng Primal vẫn được ưa chuộng hơn là vì các lý do sau:

dịch vụ seo bất động sản

Đưa thông tin dự án đang kinh doanh đến với khách hàng nhanh hơn:

Các thông tin dự án như: giá bán, mặt bằng, vị trí, mẫu nhà, tiện ích, tiến độ dự án, … Sẽ nhanh chóng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

Khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dự án của doanh nghiệp bạn. Và điều này giúp bạn có thế “mang về” số lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Tiết kiệm chi phí cho marketing:

Thay vì bạn phải chi ra rất nhiều tiền để đăng tin, nội dung trên các trang web rao vặt mà còn dễ bị trôi mất. 

Primal sẽ thiết kế website chuẩn SEO tối ưu hóa mọi thứ để lưu trữ thông tin quan trọng. Chỉ cần làm một lần sẽ dùng được mãi mãi. 

Nhờ vậy mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí doanh nghiệp bỏ ra, mà còn mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Tiếp cận được khách hàng thực sự: 

Thiết kế một website bất động sản chuẩn SEO, thì việc Primal tiến hành SEO các từ khóa của dự án đạt được thứ hạng cao trên Google là cực kỳ đơn giản.

Lúc này bạn chỉ việc ngồi check mail, nghe điện thoại liên tục từ khách hàng có nhu cầu, những khách hàng tiềm năng quan trọng.

Chạy quảng cáo google để đưa dự án ra thị trường kịp tiến độ:

Khi thiết kế xong một website cho dự án có sẵn, bạn chỉ cần thông báo khi nào dự án sẽ mở bán, Primal sẽ chạy quảng cáo Google ngay lập tức. Đảm bảo khách hàng cập nhật được thông tin trước ngày ra mắt. 

Những cam kết của dịch vụ seo bất động sản Primal mang lại

1. Cam kết thiết kế website chuẩn SEO có đầy đủ các Module SEO thiết yếu. Từ đó giúp website bất động sản của mạng leo hạng bền vững.

2. Web có thể tương thích với mọi thiết bị di động: ipad, mobile, tablet, …

3. Chủ sử dụng công nghệ mã nguồn theo xu hướng mới có tính thông dụng nhất hiện nay.

4. Cam kết hoàn thành mọi dự án đúng hạn, bàn giao đúng yêu cầu đã thỏa thuận.

5. Hõ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể cũng như hướng dẫn sử dụng website sau khi bàn giao. 

6. Nhân viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tư vấn, giải đáp cho quý khách

7. Chính sách bảo hành, bảo trì uy tín, lâu dài đảm bảo quyền lợi của bạn

dịch vụ seo bất động sản

LỜI KẾT

Hiểu rõ tầm quan trọng của dịch vụ SEO bất động sản, cũng như các chiến lược thực hiện ra sao. Đó chính là những điều tốt nhất dành cho những người đang bắt đầu “dấn thân” vào lĩnh vực bất động sản.

Primal luôn tự tin về khả năng cung cấp một dịch vụ SEO tốt nhất cho các đơn vị bất động sản đang tìm kiếm. Luôn đặt mục tiêu hoàn thành tiến độ, tạo ra sự thành công và mang lại doanh thu cho khách hàng. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm đến Primal ngay hôm nay!