Thu hút người dùng với Facebook marketing

Thu hút người dùng với Facebook marketing

Facebook là mạng xã hội có số lượng người sử dụng lớn nhất thế giới, mang lại cơ hội tiếp cận lớn tới hàng triệu khách hàng tiềm năng cho nhãn hàng của bạn. Primal cung cấp các dịch vụ Facebook marketing, quản lý fanpage, chạy quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tăng lượt tương tác, nhận diện thương hiệu và doanh số trực tuyến.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo với Instagram

Nâng cao hiệu quả quảng cáo với Instagram

Instagram marketing được đánh giá rất cao vì giao diện đẹp kích thích và thu hút khách hàng tương tác nhanh chóng. Với các chuyên gia hàng đầu về social marketing, chúng tôi tự tin hỗ trợ mọi doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Instagram.

Tạo lan tỏa mạnh mẽ với YouTube marketing

Tạo lan tỏa mạnh mẽ với YouTube marketing

YouTube là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Google cho thấy sức mạnh truyền thông to lớn trong lĩnh vực marketing. YouTube marketing sẽ mang đến cho bạn kết quả cao ngoài mong đợi trong việc phát triển và quảng bá thương hiệu. Team truyền thông của Primal luôn sẵn sàng tư vấn chiến lược và sáng tạo nội dung làm tối đa sự hiện diện của thương hiệu của bạn tới khách hàng.

Chuyển đổi khách hàng B2B với LinkedIn

Chuyển đổi khách hàng B2B với LinkedIn

LinkedIn là mạng xã hội lý tưởng dành cho B2B marketing giúp bạn kết nối và tạo lập quan hệ với khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chuyên nghiệp và được dùng chủ yếu để phục vụ công việc. Các doanh nghiệp thành công trên thế giới đang dần thay đổi và chuyển sang phương thức quảng cáo mới hiệu quả và uy tín này. Hãy cùng Primal nâng tầm chiến dịch digital marketing của bạn cùng LinkedIn để tiếp cận các doanh nghiệp và người am hiểu công nghệ với nội dung liên quan và phù hợp nhất.

Case Study

  • SEO
  • PPC
  • Social

Huvafen Fushi Maldives | huvafenfushi.com

Huvafen Maldives là một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại North Malé Atoll, Maldives. Gần đây Huvafen Maldives đã thay đổi thương hiệu và muốn tăng nhận diện thương hiệu mới.

47K
Organic post impression trên Facebook
2.7M
Ads hiển thị mỗi tháng
15K
Khách hàng mới mỗi tháng

"Trong thế giới kỹ thuật số phát triển không ngừng, chúng tôi tin rằng quay lại với giá trị marketing nguyên bản sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công vững vàng hơn. Chúng tôi là những người làm digital marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi là Primal."


Team Primal
Hãy chọn Primal

Vì sao cần Social Media?

Việt Nam với hơn 96 triệu người sử dụng internet và hơn 57 triệu người truy cập mạng xã hội thường xuyên. Social marketing là kênh truyền thông lý tưởng giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

Hãy cùng tạo nên những chiến dịch marketing sáng tạo đột phá để quảng bá thương hiệu của bạn toàn diện hơn trên các nền tảng xã hội cùng Primal. Chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng trên Facebook, Instagram, YouTube với các chiến dịch digital marketing tổng thể.

80 60
Thành viên tuyệt vời
100+ 100+
Đối tác khách hàng
3 3
Văn phòng

Hãy để các chuyên gia về digital marketing của chúng tôi tư vấn chiến lược cho bạn

Bắt Đầu Ngay

Nhận tư vấn chiến lược digital marketing tổng thể
Nhận tư vấn

Get your strategy call.

Nhập thông tin của bạn:

Callback
Get a FREE reputation management quote

Nhận tư vấn.

Nhập thông tin của bạn:

Bắt Đầu Ngay

Nhập thông tin

Cám Ơn!

Các chuyên gia Digital Marketing của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới số +84 79 728 9466 để được hỗ trợ nhanh nhất. +84 28 66719779

Gửi tin nhắn và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Thông tin của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối.