Global Network of Offices Global Network of Offices

Giải pháp marketing chiến lược cho doanh nghiệp trong thời đại số

Bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên viên digital marketing chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Để có được một chiến dịch marketing thành công Primal luôn dành nhiều thời gian để nguyên cứu và tìm hiểu kỹ về nhu cầu của khách hàng và cho ra một chiến dịch đúng đắn giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa cho dù KPI là tăng lượng traffic cho website hay vượt trội về doanh thu.

Tư vấn tận tình, xử lý linh hoạt. Chúng tôi đã sẵn sàng mang tới một giải pháp chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Với chuyên môn kỹ thuật trải khắp các lĩnh vực như SEO tổng thể, chiến dịch PPC tối ưu minh bạch về số liệu cho tới quảng cáo Facebook hiệu quả tức thì. Sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Giới thiệu

Dưới tư cách là giám đốc điều hành tại Primal, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tài năng tại Primal. Sự tin tưởng và minh bạch chính là chìa khóa để chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác.

Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng tối ưu hóa quy trình và nâng cao các giá trị để cung cấp đến các doanh nghiệp những dịch vụ tối ưu với tính chuyên nghiệp cao và chi phí hợp lý nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn!

Mark McDowell
Co-Founder
Nhat Nguyen - Giám đốc điều hành, Việt Nam

Meet The Tribe

Nick Nick
Nick
Co-Founder
Nick Nick
Mark
Co-Founder
Nick Nick
Victoria
COO
Nick Nick
Ben
Business Development
Nick Nick
Jo
Digital Project Manager
Nick Nick
Neil
Design Lead
Nick Nick
Nat
Chief Administrative Officer
Nick Nick
Boss
Digital Content Manager
Nick Nick
Pang
Account Director
Our Office Our Office

Hãy để các chuyên gia về digital marketing của chúng tôi tư vấn chiến lược cho bạn

Bắt Đầu Ngay

Nhận tư vấn chiến lược digital marketing tổng thể
Get a FREE reputation management quote

Nhận tư vấn.

Nhập thông tin của bạn:

Bắt Đầu Ngay

Nhập thông tin

Cám Ơn!

Các chuyên gia Digital Marketing của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới số +84 79 728 9466 để được hỗ trợ nhanh nhất. +84 28 66719779